/ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH HOANGMOBILE.VN
QUY ĐỊNH BẢO HÀNH HOANGMOBILE.VN
Chính sách bảo hành tại Hoangmobile.VN

HOANGMOBILE.VN là một đơn vị hàng đầu kinh doanh các dòng smartphone xách tay Hàn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, Hoangmobile.vn luôn sẵn lòng gửi đến khách hàng gói bảo hành tốt nhất Hà Nội : “ Bảo hành cả nguồn - màn hình - cảm ứng trong vòng 12 tháng , bao test 1 đổi 1 trong 3 tháng "

Ở các cửa hàng khác, khi mua hàng xách tay, hàng like new bạn chỉ được bảo hành từ 03 - 06 tháng phần cứng và bắt buộc khách hàng phải bỏ từ 300 - 700k để mua thêm gói Bảo hành vàng.

Nhưng đã bao giờ bạn tự  đặt câu hỏi : “ Vì sao lại bảo hành ít đến vậy? ”

Câu trả lời sẽ chỉ có 1 mà thôi : “ Vì cửa hàng đó không thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà mình đã bán ra nên để tránh rủi ro họ sẽ để thời gian bảo hành ngắn ”

Còn 1 điều nữa : Phần lớn các cửa hàng chỉ bảo hành phần cứng còn riêng “nguồn - màn hình và cảm ứng” lại không bảo hành. Thì thử hỏi 1 chiếc smartphone không được bảo  hành “ nguồn - màn hình - cảm ứng ”  thật sự là  không có gì để bảo hành cả.

Nhưng cũng đừng vội lo lắng  - Tại hoangmobile.vn, bạn luôn được hưởng những ưu đãi tốt nhất về giá cũng như về dịch vụ hậu mãi sau này. Không những là địa chỉ cung cấp sản phẩm xách tay hình thức đẹp như mới mà đặc biệt bạn còn được Tặng Miễn Phí  Bảo Hành Vàng 12 tháng. Đây là gói bảo hành chỉ có duy nhất tại Hoangmobile.vn.
 

Về chính sách “bảo hành vàng” tại Hoangmobile.vn:

 • Hỗ trợ phần mềm trọn đời : Với các sản phẩm đã bán ra , khách hàng sẽ được hỗ trợ tất cả các vấn đề có liên quan đến phần mềm trọn đời mà không mất bất cứ 1 chi phí nào.

 • 1 đổi 1 trong 3 tháng (miễn phí) : Trong vòng 3 tháng, nếu sản phẩm có bất cứ lỗi gì đến từ nhà sản xuất (cả nguồn - màn hình - cảm ứng) thì khách hàng sẽ được đổi 1 chiếc máy khác mà không cần phải sửa chữa.

 • Gói bảo hành vàng : Tặng gói bảo hành vàng lên tới 12 tháng : Bao gồm nguồn - màn hình - cảm ứng
  ⇒ áp dụng với toàn bộ máy nếu phát sinh lỗi, cam kết bảo hành tận tình, cẩn thận và không phát sinh thêm chi phí sửa chữa.

Cửa hàng luôn cam kết:

 • Chế độ bảo hành tại Hoangmobile.vn đang là chế độ bảo hành tốt nhất Hà Nội

 • Máy được đảm bảo cả về cht lượng lẫn hình thức: đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn như mới, máy chạy ngon không bị lỗi.

 • Máy Zin nguyên bản 100% , tuyệt đối không bán máy dựng , máy đã qua sửa chữa

   

 • Về giá sản phẩm: Giá ở cửa hàng luôn ở mức cạnh tranh, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
   

Bảng thông tin bảo hành đối với các sản phẩm Samsung đang được bán ra tại Hoangmobile.vn

Tất cả máy bán ra tại hoangmobile.vn đều được bao test 1 đổi 1 trong 90 ngày đầu

- Đối với các dòng máy : Note10 Hàn Quốc, Note 10+ Hàn Quốc, Note 9 Mỹ, S10E Hàn Quốc , S10 Hàn Quốc, S10 Plus Hàn Quốc , S10 5G Hàn Quốc, S9 Plus Hàn Quốc, S9 Hàn Quốc, Note 8 Hàn Quốc, Note 9 Hàn Quốc, Note 8 Mỹ ,S8 Plus Hàn Quốc, S8 Plus Mỹ, S8 Mỹ, S8 Hàn Quốc sẽ được bảo hành : 12 tháng cả nguồn , màn hình, cảm ứng và 12 tháng phần cứng 

Hoangmobile.vn hy vọng bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi chọn cửa hàng là điểm dừng chân mua sắm. Cảm ơn bạn đã theo dõi và ủng hộ cửa hàng suốt chặng đường vừa qua.


Thông tin liên hệ:

Hotline: 0968.078.089  (Tư vấn 24/24)
Fanpage: hoangmobile
Website: www.hoangmobile.vn

Gửi email In trang