/ Sửa Chữa / Thay kính - ép kính Galaxy S8 Chính Hãng

Thay kính - ép kính Galaxy S8 Chính Hãng

()
5
(dựa trên 0 đánh giá)
750.000 VNĐ
Giá cũ: 1.100.000 VNĐ
Bảo hành: Ép kính bảo hành 12 tháng

 
Phụ kiện tặng kèm
Giá Tốt nhất Hà Nội
Linh Kiện Zin Chính hãng 100%
Thời gian chờ từ 60-120 phút
Kiểm tra thay thế Trước mặt khách hàng
• 
Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng về dịch vụ
CAM KẾT: Sau khi thay thế máy còn áp suất (Máy còn khả năng chống nước)
Tình trạng: Trong suốt quá trình thay thế (1-2 tiếng) shop cho khách hàng mượn 1 máy có giá trị tương đương để lắp sim nghe gọi, đảm bảo khách hàng ko bị thuê bao trong thời gian ngồi đợi lấy máy.

Ép kính là dịch vụ được thực hiện rất nhiều và được nhiều người lựa chọn sử dụng để bảo vệ cho chiếc điện thoại của mình. Việc sử dụng ép kính cần thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề với quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn, có như vậy mới đảm bảo thẩm mỹ và an toàn tốt nhất cho chiếc điện thoại của bạn. Vậy quy trình ép kính S8 như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

1.Thực hiện kiểm tra và tiếp nhận máy của khách hàng
 

Khi khách hàng có nhu cầu thực hiện ép kính cho điện thoại của mình kỹ thuật viên sẽ tiếp nhận tình trạng ban đầu của máy. Điều này rất quan trọng để tránh có sự hiểu lầm, mâu thuẫn giữa hai bên khi chao máy cho nhau.

Thực hiện thay thế ép kính S8 màn hình theo quy trình

Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi mặt kính ép trước đó đang bị hư hại do va đập cần kiểm tra cần thận tình trạng máy. Kỹ thuật viên cần xác định xem màn hình bên trong có bị ảnh hưởng hay không, các bộ phận khác có bị tác động hay không hay chỉ cần thay màn hình ép kính bị vỡ.

Sau khi đã trao đổi tình trạng máy ban đầu khi đem đi ép kính sẽ cần thực hiện các thủ tục về ký nhận trao máy, chụp ảnh, ký tên lên các linh kiện của máy để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, minh bạch cho cơ sở sửa chữa.
 

2. Thực hiện tách mạch kính vỡ

 

Sau khi đã tiến hành trao nhận máy điện thoại chúng ta tiến hành thực hiện thay mặt ép kính S8. Đầu tiên thực hiện tách mặt kính đang bị vỡ đi. Việc thay mặt kính vỡ này cần phải thực hiện một cách khéo léo để tránh bị tổn hại đến các bộ phận khác xung quanh.

Kỹ thuật viên sẽ sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng để thực hiện bóc tách màn hình bị vỡ ra một cách khéo léo và chuyên nghiệp. Qúa trình này khá quan trọng và cần phải cẩn thận để không sót mảnh vụn nhỏ trên màn hình cũng như làm xước màn hình.

Ép mặt kính màn hình thường cần sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp

Tiếp theo đó, thực hiện vệ sinh lại lớp keo dính trên bề mặt đi. Lớp keo này cần được tẩy bỏ bằng dung dịch chuyên dụng mới không để lại vết bẩn, vết cũ. Việc thực hiện không sử dụng dung dịch vệ sinh sẽ để lại vết bẩn, vết ố khiến cho khi thay màn hình mới và sử dụng sẽ hiện rõ trên màn hình.
 

3. Thực hiện lắp ráp ép mặt kính mới

 

Kỹ thuật viên cần xác định kích thước màn hình, loại máy điện thoại cần thay thế là gì để chọn lựa cho phù hợp. Với màn hình ép kính S8 sẽ cần chọn loại dành riêng cho điện thoại này để cho vừa khít khi lắp đặt.

Tiếp theo, thực hiện lăn keo tự động trên bề mặt màn hình mới để thực hiện ép kính. Qúa trình lăn keo này cần thực hiện cho đều lớp keo để tránh bị gồ ghề, bị lồi lõm không phẳng màn hình.

Thông thường, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy lăn keo tự động để cho việc lăn keo chính xác, đều bề mặt hơn và không bị hiện tượng bọt khí thường kèm theo khi bơm keo.

 

Màn hình s8 cần thực hiện ép kính theo đúng quy trình

Tiếp theo, cần thực hiện đưa màn hình điện thoại vào khuôn ép và máy hút chân không. Việc đưa vào máy như vậy sẽ giúp tác dụng đúng như những dụng cụ trên đó là vắt bọt khí sạch bọt còn lại trên màn hình, thực hiện ép kính vào trong màn hình chính mà không có bọt khí giữa màn hình và lớp ép kính.
 

4. Thực hiện lắp đặt hoàn thiện và kiểm tra
 

Sau khi đã thực hiện đưa vào máy và thực hiện ép kính S8 thì màn hình sẽ được ép gioăng mới vào máy. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ màn hình có hoạt động tốt không, có ổn định không. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra xem màn hình có bị bọt khí không, có nhận cảm ứng tốt không...

Việc kiểm tra hoàn thiện lại sau khi hoàn thiện quy trình ép kính S8 là điều hết sức quan trọng. Bởi trước khi đến tay khách hàng sử dụng và kiểm tra lại sẽ được cảm thấy an tâm sử dụng hơn. Đồng thời mang lại uy tín chất lượng cho cơ sở sửa chữa.
 

5. Tiến hành tra trả máy cho khách hàng
 

Sau khi thực hiện ép kính xong xuôi, cơ sở sửa chữa sẽ trao cho khách hàng điện thoại. Khi trao điện thoại cho khách hàng, kỹ thuật viên sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra kỹ lại điện thoại xem có phát sinh vấn đề gì không để xử lý tại chỗ.

Ngoài ra, sau khi đã ép kính s8 xong cho khách hàng, các cơ sở sửa chữa này cũng có thêm dịch vụ bảo hành, sửa chữa dịch vụ ép kính màn hình. Việc bảo hành này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở sửa chữa đó.

Trên đây là quy trình thực hiện ép kính S8. Đây là quy trình chuyên nghiệp đang được thực hiện và áp dụng tại hoangmobile.vn. Với quy trình này, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện và sử dụng dịch vụ tại đây. Đồng thời, quy trình này sẽ đem lại lợi ích cho cả hai bên cùng thực hiện.

Xem nội dung chi tiết

Sản phẩm gợi ý

Phụ kiện tương thích

Samsung Galaxy S8 97%
6.590.000 VNĐ
3.090.000 VNĐ
Samsung Galaxy Note 9 128G
17.690.000 VNĐ
7.390.000 VNĐ

Bài viết được quan tâm

Mua ngay
Giao tận nơi hoặc nhận ở shop
Trả góp
Xét duyệt nhanh qua điện thoại
Hotline: 0968.078.089
Số 10 Ngõ 24 Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội